Trương Ngọc Phú - David Trương

Blog cá nhân chia sẻ về kinh nghiệm đầu tư nhà đất, nghề bất động sản, trải nghiệm cuộc sống.

Nên chọn đầu tư đất nền Đức Hòa hay Bến Lức?

Trong số các huyện của Long An thì thị trường bất động sản Bến Lức và Đức Hòa thường được mang đặt trên bàn cân để so sánh của các nhà đầu tư.

Năm 2020, BĐS Long An vẫn được các nhà đầu tư lựa chọn, vẫn là điểm đến tiềm năng cho dòng vốn tại khu vực vùng ven Tp. Hồ Chí Minh.

Trong gần 2 năm trở lại đây, Long An khiến giới đầu tư không khỏi bất ngờ trước những thay đổi lớn về hạ tầng và diện mạo. Điều này tạo ra đòn bẩy cho số lượt giao dịch nhà đất tăng nhanh. Giữa lúc nóng sốt, Long An không quên tạo ra sự đồng bộ về sức hút cho nhiều khu vực nhằm tăng khả năng đa dạng hóa nguồn cung. Theo đó, Đức Hòa, Bến Lức, Cần Đước, Cần Giuộc,... cũng theo nhịp mà sôi động không thua kém gì thành phố Tân An.

Nên chọn đầu tư đất nền Đức Hòa hay Bến Lức-1

Đất nền Đức Hòa - tâm điểm mới của Long An

Sức hút bất động sản Đức Hòa là điều mà không một nhà đầu tư nào có thể phủ nhận ở thời điểm này. Một cách khách quan, những thay đổi trên thị trường Đức Hòa là quá rõ ràng và thuyết phục.

Trong bài viết đánh giá về tiềm năng đất nền Đức Hòa 2020, mình đã chỉ ra hai ưu điểm nổi trội của thị trường này trong bối cảnh có nhiều diễn biến phức tạp ở tâm lý người mua hiện nay. Theo đó, đất nền Đức Hòa mang tới lựa chọn an toàn về vốn và ổn định về lợi nhuận - điều mà nhà đầu tư kỳ vọng có được sau 3 - 5 năm nữa. Chiến thuật đầu tư dài hạn quay trở lại thống lĩnh thị trường khiến nhà đất Đức Hòa càng thêm “có giá”.

Nên chọn đầu tư đất nền Đức Hòa hay Bến Lức-2

Đức Hòa hiện nay cũng là huyện sở hữu số lượng lớn các dự án đất nền tốt nhất của Trần Anh Group và một số ông lớn khác trong ngành. Người đầu tư BĐS theo khả năng tài chính hoàn toàn có thể chọn Đức Hòa là điểm dừng chân cho các dòng sản phẩm giá rẻ, điển hình như đất nền Phúc An City, chung cư Phúc An.

Đặc biệt, Trần Anh và Đức Hòa được xem như cái tên tiên phong trong việc phát triển xu hướng mới của bất động sản nghỉ dưỡng trên thị trường Long An - biệt thự sân golf West Lake Golf & Villas. Những ghi nhận mới nhất từ tiến độ West Lakes Golf & Villas cho thấy, Đức Hòa đang sắp đón nhận cuộc bùng nổ mới về nhà đất. Nhờ dự án này, các giao dịch và mặt bằng giá khu vực xung quanh được hưởng lợi không ít.

Từ những điều trên có thể thấy, đất nền Đức Hòa thời điểm này được đánh giá như một ngôi sao sáng trên bầu trời Long An. Nhà đầu tư xuống tiền vào đây có thể đặt niềm tin về tốc độ tăng giá và biên độ lợi nhuận ấn tượng nhất có thể.

Theo dõi thông tin dự án trên mạng xã hội khác:

Trần Anh on Pinterest | Trần Anh on Linked in | Trần Anh on Youtube

Đất nền Bến Lức - tiềm năng ấn tượng

Bến Lức tỏ ra không hề kém cạnh Đức Hòa về vị trí địa lý và khả năng kết nối. Khu vực này là cửa ngõ phía Bắc của miền Tây Nam Bộ, đón nhận nhiều dự án hạ tầng trọng điểm đi qua:

  • Cao tốc Sài Gòn - Trung Lương
  • Vành đai 3, vành đai 4
  • Cao tốc Tân Sơn Nhất - Long An
  • Cao tốc Bến Lức - Long Thành, Bến Lức - Tân Lập,...

Nên chọn đầu tư đất nền Đức Hòa hay Bến Lức-2

Bên cạnh đó, Bến Lức cũng là vùng trọng điểm sản xuất công nghiệp với tốc độ tăng trưởng GDP cao gấp 1,3 - 1,5 lần so với toàn tỉnh. Đây chính là 2 tiền đề vô cùng quan trọng để Bến Lức tự tin với giá trị nhà đất do mình tạo ra.

Tương tự như Đức Hòa, đất nền Bến Lức cũng là lựa chọn tiềm năng cho phân khúc giá rẻ. Đất ở các xã giáp ranh huyện Tân Trụ và Thủ Thừa như: xã Thạnh Đức, xã Nhựt Chánh có mức giá chỉ trên dưới 10 triệu đồng/m2 hoặc thấp hơn ở mức 2 - 5 triệu đồng/m2. Các dự án đất nền cũng dao động từ 250 - 450 triệu đồng/nền. Theo ghi nhận, trong 6 tháng đầu năm 2019, giá đất tăng khoảng 25% so với cùng kỳ năm 2018. Con số này vẫn còn nhiều cơ hội dịch chuyển lên mức cao hơn theo sức nóng chung của Long An và các dự đoán sự thay đổi giá bất động sản trong năm 2020.

Như vậy, có thể, đất nền Đức Hòa hay đất nền Bến Lức cũng đều là những lựa chọn tiềm năng về giá lẫn lợi nhuận ở thời điểm này. Việc lựa chọn đầu tư vào đâu phụ thuộc vào tầm nhìn cũng như sự đánh giá cao môi trường nào hơn của mỗi cá nhân. Trên thực tế, ngoài Tp. Tân An, Long An đã “khéo” tạo ra một mặt bằng tương đối đồng đều về sức hút cho các huyện giáp ranh Tp. Hồ Chí Minh.

Xem thêm: