Trương Ngọc Phú - David Trương

Blog cá nhân chia sẻ về kinh nghiệm đầu tư nhà đất, nghề bất động sản, trải nghiệm cuộc sống.

Đánh giá tiềm năng nhà phố Phúc An City

Nhà phố Phúc An City là một sản phẩm nằm trong khu dân cư Phúc An, huyện Đức Hoà, tỉnh Long An. Cho đến thời điểm này, Phúc An vẫn được giới đầu tư đánh giá là dự án khu dân cư nổi bật tại vùng ven, thuộc top các dự án nhà phố, biệt thự hot nhất Long An.

Đặt trong bối cảnh làn sóng giãn dân tăng cường đẩy mạnh về các đô thị vệ tinh của Tp. Hồ Chí Minh, Long An được xem là điểm dừng chân lý tưởng bậc nhất sau cơn sốt Bình Dương, Đồng Nai trước đó. Hướng tới việc đẩy nhanh quá trình hoàn thiện diện mạo, Long An tích cực khuyến khích phát triển những dự án khu dân cư quy mô, bài bản và có tính đồng bộ cao.

Đánh giá tiềm năng nhà phố Phúc An City-1

Chọn “điểm đặt” tại Đức Hòa, Phúc An City tận dụng tốt lợi thế về liên kết địa phương và khu vực, đồng thời đón sóng nguồn cầu lớn từ trung tâm thành phố đổ về. Là một trong các sản phẩm có sức hút lớn trong tổng thể dự án, nhà phố Phúc An mang tới những cái nhìn đầy khách quan cho giới đầu tư và khách hàng cá nhân.

Tiệm cận với nhu cầu sống hiện đại

Đối với tâm lý của số động khách hàng hiện nay, nếu như đất nền mang tới tính ổn định và giá trị đầu tư lâu dài thì nhà phố lại là lựa chọn có tính ứng dụng cao, phù hợp với nhu cầu ở thực mà không mất quá nhiều thời gian, chi phí xây dựng.

Đánh giá tiềm năng nhà phố Phúc An City-2

So với căn hộ thì các thị trường vùng ven lại có xu hướng quan tâm nhiều hơn đến phân khúc nhà phố. Bởi lẽ, dòng sản phẩm này thỏa mãn tâm lý chuộng nhà liền thổ của phần lớn người Việt và có khả năng tạo ra sự tiệm cận với các tiêu chuẩn theo mức sống hiện nay, mang tới cơ hội đầu tư rất lớn khi tầng lớp thượng lưu đang tăng nhanh. Giới chuyên gia nhận định, phân khúc nhà phố luôn có sức hấp dẫn lớn đối với khách hàng, kể cả những lúc thị trường đi xuống.

Mục tiêu của nhóm khách hàng hướng đến sản phẩm nhà phố không đơn thuần chỉ là nhu cầu ở thực mà còn là “công cụ” phản ánh đẳng cấp trong phong cách sống. Do đó, họ không ngại về vùng ven, miễn sao dự án đảm bảo mang tới sự ấn tượng, nổi bật về cảnh quan, dịch vụ và tiềm năng lợi nhuận.

Giá thành rẻ, tỷ suất sinh lợi cao

Giá bán của Phúc An City thời điểm này không quá chênh lệch so với các dự án khác cùng quy mô trên địa bàn. Nhà phố Phúc An hiện đang dao động ở mức từ 1,8 tỷ đồng/căn. Nếu so sánh với Tp. Hồ Chí Minh, con số này đang thấp hơn gấp nhiều lần.

Đánh giá tiềm năng nhà phố Phúc An City-3

Bên cạnh đó, tính đến đầu năm 2020, giá bán nhà phố Phúc An City đã tăng hơn 35% so với trước, cho thấy tỷ lệ sinh lợi nhanh chóng và ấn tượng. Điều này một phần nhờ vào nhu cầu thực trên thị trường tăng cao, mặt khác hưởng lợi từ mặt bằng giá được điều chỉnh theo sức hút hạ tầng và mức độ hoàn thiện diện mạo đô thị.

Thiết kế, không gian sống ấn tượng

Là một trong số các mẫu nhà phố 1 trệt 2 lầu hiện đại, nhà phố Phúc An cho thấy tư duy phóng khoáng, tinh tế trong các đường nét. Đây là mẫu nhà pha chút tân cổ điển nên sự sang trọng mang hơi hướng quý tộc, tuy nhiên không hề thiếu những nét năng động, trẻ trung, nhất là trong việc tạo dựng không gian mở ở phía ban công và sân trước, sân sau.

Đánh giá tiềm năng nhà phố Phúc An City-4

Nhà phố Phúc An được đặt trong khuôn viên đầy đủ tiện nghi với các dịch vụ mua sắm, giải trí, thể dục thể thao,... là lựa chọn có thể mang đến trải nghiệm sống ưu việt cho cư dân. Có thể dễ dàng nhận ra, Phúc An City dành khá nhiều diện tích để đầu tư vào công viên, hồ bơi, phân bố mật độ cây xanh,... nhằm hướng đến việc tạo ra không gian xanh, sạch và trong lành nhất.

Nhà phố Phúc An City ở thời điểm này đáp ứng tốt cho nhu cầu sống xanh và trải nghiệm ở sự mới lạ về cảnh quan cho những khách hàng nhắm tới thị trường vùng ven. Đây chính là thế mạnh mà nhà phố Phúc An nói riêng, tại các đô thị ven Tp. Hồ Chí Minh nói chung may mắn có được nhờ tận dụng lợi thế địa phương. Với nhu cầu tìm mua nhà tăng cao như hiện nay, Phúc An City vẫn đầy hứa hẹn trong việc cung cấp những lựa chọn vừa túi tiền nhưng nhiều kỳ vọng về giá trị và lợi nhuận.

>>> Theo dõi thêm: Tiến độ xây dựng Phúc An