Trương Ngọc Phú - David Trương

Blog cá nhân chia sẻ về kinh nghiệm đầu tư nhà đất, nghề bất động sản, trải nghiệm cuộc sống.

Top các trang web dành cho dân đầu tư BĐS

Với dân đầu tư bất động sản, nhất định không nên bỏ qua những trang web cực kỳ hữu ích và chất lượng dưới đây.

Đầu tư bất động sản vốn là công cụ hấp dẫn để sinh lời, nhất là trong bối cảnh nền kinh tế nhiều biến động như hiện nay. Lượng cá nhân rẽ lối vào nhà đất ngày càng đông, cho thấy sức hút không hề nhỏ của lĩnh vực này. Tuy nhiên, không đơn giản là xuống tiền và thu lợi, đầu tư bất động sản đòi hỏi người chơi có sự hiểu biết, nắm bắt quy luật của thị trường, phải nhanh nhạy trước mọi diễn biến và xu hướng để chớp lấy cơ hội.

Các trang web về bất động sản ngày càng xuất hiện rầm rộ, phần lớn là những trang rao vặt, mua bán nhà đất, chủ yếu về giao dịch với lượng thông tin cực kỳ lớn. Tuy nhiên, các nội dung mang tính chiều sâu lại không có nhiều, chưa kể đến một số trường hợp khó xác định được mức độ tin cậy. Vì vậy, dân đầu tư bất động sản đang “khát” nguồn cung những trang web có thể giúp họ trao đổi, mua bán, đồng thời tham khảo được các sản phẩm chất lượng, nắm bắt thị trường, hiểu rõ hơn về các lĩnh vực liên quan, lắng nghe lời khuyên từ chuyên gia, bí quyết được chia sẻ,...

Nếu đây là những gì bạn đang tìm kiếm, lưu lại ngay top 3 trang web này.

tapdoantrananh.com.vn

Trần Anh Group là một trong những thương hiệu quen thuộc với giới đầu tư địa ốc khu vực phía Nam, đặc biệt là tại thị trường Long An và Bình Dương. Đơn vị này đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trong đầu tư, xây dựng và phát triển các dự án khu đô thị kiểu mẫu, như Phúc An Garden, Phúc An City, Lavilla Green City, Trần Anh Riverside,...

tapdoantrananh.com.vn

Trang web tapdoantrananh.com.vn được tạo ra nhằm mục đích cung cấp toàn bộ thông tin các dự án của Tập đoàn, tiến độ, tin tức liên quan. Thông qua những nội dung được cập nhật, khách hàng và nhà đầu tư có cái nhìn toàn cảnh hơn về dự án, bao gồm: vị trí, sản phẩm, tiện ích, giá, chính sách thanh toán và tiềm năng phát triển. Đồng thời, hiểu thêm về tính chất, định hướng hoạt động doanh nghiệp thông qua mục Tin công ty.

Giao diện thiết kế đẹp mắt, thân thiện giúp quá trình sử dụng trở nên dễ dàng, tiện lợi.

Ngoài ra, tapdoantrananh.com.vn còn là một trang web khai thác các nội dung có chiều sâu. Hệ thống danh mục của trang web bao gồm rất nhiều nội dung hữu ích liên quan đến đầu tư và bất động sản nói chung. Cụ thể:

  • Tin dự án: liên tục đưa tin mới nhất về các dự án bất động sản của tập đoàn và dự án khác, tin về các dự án về hạ tầng, giao thông trọng điểm, có ảnh hưởng đến nhà đất,...
  • Tin thị trường: cập nhật những diễn biến, xu hướng mới trên thị trường, tổng hợp, phân tích, nhận định về thị trường bất động sản trong và ngoài nước;
  • Kinh nghiệm: kinh nghiệm đầu tư, mua bán bất động sản, lời khuyên, bí quyết từ chuyên gia,...
  • Luật đất đai: cập nhật các quy định pháp luật về đất đai, bất động sản; phân tích, bình luận những vấn đề pháp lý nổi bật,...
  • Xây dựng: cách tính toán chi phí, lên phương án xây dựng, lựa chọn vật liệu, giải pháp xây dựng hiệu quả,...
  • Phong thủy: kiến thức chung về phong thủy, phong thủy nhà ở, sách phong thủy, vật phẩm phong thủy,...
  • Nội - ngoại thất: ý tưởng, xu hướng thiết kế nội ngoại thất mới nhất, tổng hợp những mẫu nhà, kiến trúc đẹp trên thế giới và trong nước,...

Một trang web không chỉ đa dạng về chủ đề, chỉn chu trong hình thức mà còn chất lượng về nội dung. Những bài viết tại đây có thể hỗ trợ các nhà đầu tư khá hiệu quả trong việc nghiên cứu, tìm hiểu và phân tích, nhận định thị trường cũng như các mảng khác trong nhà đất nói chung.

Cafeland.vn

Những ai yêu thích đầu tư nhà đất chắc chắn không còn xa lạ với website này, xứng đáng là kênh thông tin được tin chọn. Ưu điểm nổi bật của cafeland.vn là dịch vụ tư vấn trực tuyến, hỗ trợ người dùng giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng.

Cafeland.vn

Nội dung trang web tập trung vào việc giới thiệu cho người đọc những xu hướng mới nhất về mua bán bất động sản, các thủ tục mua bán nhà đất và cơ hội đầu tư vào các dự án quốc gia. Ngoài ta, còn cập nhật liên tục và thường xuyên tin tức mới nhất trên thị trường, các sự kiện mang tính thời sự; đang dạng về chủ đề.

Về chất lượng bài viết, tất cả nội dung đều được ban biên tập chọn lọc và xem xét trước khi đăng tải, đảm bảo sự chính xác, uy tín để độc giả có thể yên tâm theo dõi.

batdongsan.com

Thương hiệu top đầu trong lĩnh vực nhà đất, bất động sản. Lượng thông tin trên trang web cực kỳ lớn, là chiếc cầu nối của nhiều dự án, nhà đầu tư với khách hàng trên cả nước. Giao diện website trình bày chuyên nghiệp, trải nghiệm ưu việt cho người dùng.

batdongsan.com

Bên cạnh hỗ trợ đăng tin mua bán, giao dịch, batdongsan.com còn có hệ thống các bài viết cập nhật tin tức, xu hướng thị trường, chia sẻ kinh nghiệm, tư vấn xây dựng, thiết kế nhà cửa, ứng dụng phong thủy,...

Homedy.com

Thành lập từ năm 2015, homedy.com đến nay đã trở thành website được nhiều khách hàng và nhà đầu tư tin tưởng. Website này cũng chuyên cung cấp thông tin về thị trường nhà đất, xu hướng nhà đất và so sánh giá cả giữa các khu vực, dự án với nhau.

Homedy.com

Với tiêu chí “tìm kiếm đơn giản, lựa chọn đa dạng và kết quả đáng tin cậy”, homedy.com ngày càng ghi điểm trong mắt người dùng. Giới đầu tư cũng xem đây là công cụ hiệu quả để tăng cơ hội cho nguồn vốn và lập kế hoạch an toàn.

Trên đây là 4 gợi ý hợp lý cho những nhà đầu tư bất động sản đang tìm kiếm trang web uy tín, chất lượng để tham khảo thông tin dự án và thị trường.

Xem thêm: