Trương Ngọc Phú - David Trương

Blog cá nhân chia sẻ về kinh nghiệm đầu tư nhà đất, nghề bất động sản, trải nghiệm cuộc sống.

Trần Anh Group và câu chuyện thương hiệu

Được biết đến là đơn vị đầu tư và phát triển nhiều dự án quy mô trên thị trường bất động sản khu vực Nam Bộ (tiêu biểu như Long An, Bình Dương), Trần Anh Group đang trên đà củng cố sự lớn mạnh của thương hiệu sau hơn 10 năm gây dựng.

Câu chuyện thương hiệu của tập đoàn Trần Anh phần lớn phải nhắc đến hai chữ cơ duyên. Đúng như nhiều người trong giới vẫn nhận định, Trần Anh “ra đời muộn nhưng sớm trưởng thành”, xuất phát điểm không có nhiều thuận lợi nhưng bằng chữ tâm, chữ tầm của người lãnh đạo, Tập đoàn này vẫn ngày một vững vàng trên thương trường.

Cơ duyên khởi nghiệp của nhà lãnh đạo

Ông Trần Đức Vinh - Chủ tịch tập đoàn Trần Anh vốn là người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh sau khi bỏ ngành dược. Ý định ban đầu của ông là đánh mạnh vào mảng nhà hàng, ăn uống. Tuy nhiên, trong lần đi tìm mặt bằng, ông lại bất ngờ hứng thú và chuyển hướng sang lĩnh vực bất động sản.

Trần Đức Vinh, chủ tịch Trần Anh Group
Ông Trần Đức Vinh - Chủ tịch Trần Anh Group

Thành công đầu tiên của ông chính là việc mua lại một lô đất bằng một phần vốn tự có và vay mượn người thân. Chỉ sau nửa tháng, ông đã thu về trong tay 7 triệu đồng tiền lãi. Chính vào thời điểm này, vị lãnh đạo ấy đã tìm thấy cơ hội mà theo ông chính là ánh sáng để toàn tâm theo đuổi.

Trần Anh Group - hành trình 10 năm tạo tên tuổi

Tập đoàn Trần Anh Group chính thức thành lập vào năm 2007 với số điều lệ ít ỏi 500.000.000 đồng. Qua nhiều lần thay đổi, ban lãnh đạo chính thức lấy tên gọi Công ty BĐS Trần Anh Long An (Trần Anh Group) với hệ thống các công ty con, bao gồm:

  • Công ty CP bất động sản Trần Anh Long An
  • Công ty tư vấn - thiết kế An Thành An
  • Công ty xây dựng Trần Anh

Đến nay, Tập đoàn đã có hàng chục sàn giao dịch đặt tại Tp. Hồ Chí Minh và Long An với số lượng cán bộ, nhân viên lên đến ngàn người. Cùng với đó, Trần Anh Group không ngừng mở rộng mối liên kết, hợp tác cùng nhiều đơn vị uy tín trong ngành xây dựng, thiết kế:

  • Công ty Cổ phần Xây dựng và Thiết kế nội thất Chung Phú
  • Công ty Hồng Đạt Long An
  • Công ty TNHH MTV Trần Anh Đức Hòa
  • Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng và San lấp Thuận Phát
Logo thương hiệu mới của Trần Anh Group
Logo thương hiệu Trần Anh Group

Ở những ngày sơ khai, Tập đoàn chủ yếu kinh doanh trên phân khúc đất nền. Sau khoảng thời gian dài tích lũy vốn và kinh nghiệm, Trần Anh bắt đầu triển khai các dự án khu dân cư, từ khu nhà ở giá rẻ cho công nhân đến những siêu dự án quy mô bậc nhất Long An. Các dự án của Trần Anh Group đều có một điểm chung là luôn hướng tới việc tạo ra giá trị thật cho cộng đồng. Chính vì vậy, ngay từ khi ra mắt, những dự án này gần như ngay lập tức tiếp cận được với một số lượng lớn khách hàng và nhà đầu tư.

Những dự án tạo sóng trên thị trường

Thị trường bất động sản Long An thời gian vừa qua liên tục gây ấn tượng với giới đầu tư nhờ vào số lượng nguồn cung dồi dào và chất lượng. Trong đó, phần lớn cái tên thuộc về các dự án được Trần Anh Group đầu tư hoặc phát triển.

Tại khu vực Thành phố Tân An, Lavilla Green City được đánh giá cao về vị trí khi nằm ngay trung tâm và được bao quanh bởi dòng sông xanh mát, vượng khí. Dự án này được xem là yếu tố quan trọng góp phần thay đổi diện mạo cho đô thị đồng thời mở ra không gian sống tiện nghi, hiện đại bậc nhất.

Tại Đức Hòa - khu vực nhà đất mới nổi và là điểm sáng của Long An, Trần Anh Group cũng nhanh chân đón đầu cơ hội với hàng loạt cái tên như Phúc An City, Bella Vista, Trần Anh Riverside,... và đặc biệt là khu biệt thự nghỉ dưỡng thuộc siêu dự án West Lakes Golf & Villas.

Dự án nghỉ dưỡng West Lakes Golf & Villas
Dự án nghỉ dưỡng West Lakes Golf & Villas

Theo đuổi triết lý 5E, những sản phẩm của Trần Anh với sự đầu tư nghiêm túc vào hạ tầng, các hạng mục công cộng, tiện ích; xứng tầm là cái tên dẫn đầu trong việc phát triển xu hướng bất động sản xanh tại vùng ven. Cùng với Phúc An Garden tại Bàu Bàng, Bình Dương, trên đây đều là những dự án đất nền tốt nhất của Trần Anh Group, bên cạnh nhà phố, chung cư, shophouse và biệt thự.

Bên cạnh việc kinh doanh, ông Trần Đức Vĩnh cũng rất chú trọng đến các hoạt động cộng đồng như:

  • Chương trình "Tuần lễ xanh - Đồng hành cùng người lao động" (Long An)
  • Thăm và phát thuốc cho người nghèo miễn phí tại Long An
  • Chương trình từ thiện "Caravan Thiện Nguyện"

Đây không chỉ đơn thuần như cách thức truyền thông, quảng cáo thương hiệu mà thực sự xuất phát từ tấm lòng nhân ái của vị lãnh đạo. Chính vì vậy, Trần Anh Group đã có được chỗ đứng cho mình trên thị trường và trong lòng khách hàng nhờ vào những nghĩa cử mang đậm giá trị nhân văn.

Trải qua 10 năm với nhiều khó khăn, thách thức, Trần Anh Group hôm nay đã lớn mạnh trước sự ngỡ ngàng của nhiều người. Tiếp nối thành công, Trần Anh vẫn đang từng ngày nuôi dưỡng niềm tin bằng các sản phẩm, dự án đạt chuẩn chất lượng lẫn giàu tiềm năng hứa hẹn trong tương lai.

Xem thêm: