Trương Ngọc Phú - David Trương

Blog cá nhân chia sẻ về kinh nghiệm đầu tư nhà đất, nghề bất động sản, trải nghiệm cuộc sống.

Danh mục: Đánh giá dự án

Đánh giá tiềm năng nhà phố Phúc An City

Thuộc top các dự án nhà phố, biệt thự hot nhất Long An, Phúc An City cho đến thời điểm này vẫn là một trong số những dự án khu dân cư nổi bật tại vùng ven.Đặt trong bối cảnh làn sóng giãn dân tăng cường đẩy mạnh về các đô thị vệ tinh của Tp. Hồ Chí Minh, Long An được xem là điểm dừng chân lý tưởng bậc nhất sau cơn sốt Bình Dương, Đồng Nai trước đó. Hướng tới việc đẩy nhanh quá trình hoàn thiện diện mạo, Long An tích cực khuyến khích phát triển những dự án khu dân cư quy mô, bài bản và có tính đồng bộ...<

Đánh giá tiềm năng dự án West Lakes Golf & Villas

Được gọi với cái tên khá mỹ miều siêu dự án nghỉ dưỡng tại Long An, West Lakes Golf & Villas có thực tiềm năng như những gì giới đầu tư đang nhìn nhận.

Trong bối cảnh ngành du lịch đóng băng vì đại dịch Covid-19, không mấy nhà đầu tư dám mạnh dạn xuống tiền, vẫn khá băn khoăn có nên đầu tư vào phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng trong năm 2020.

Đâu là điểm sáng nguồn cung căn hộ giá rẻ Long An?

Những năm gần đây, dù thị trường bất động sản ghi nhận nhiều diễn biến tích cực và sự sôi động ở mặt bằng chung các phân khúc nhưng nhà ở giá rẻ vẫn luôn khó khăn với người thu nhập thấp.

Quỹ đất tại vùng trung tâm ngày một hạn hẹp trong khi nhu cầu về nhà ở luôn thường trực, mặt bằng giá không có chiều hướng giảm, cơ hội mua nhà đối với người lao động trở nên vô cùng căng thẳng vì hạn chế trong bài toán nguồn cung.