Trương Ngọc Phú - David Trương

Blog cá nhân chia sẻ về kinh nghiệm đầu tư nhà đất, nghề bất động sản, trải nghiệm cuộc sống.

Tổng hợp các khu dân cư Bàu Bàng nổi bật hiện nay

Khu dân cư Bàu Bàng hiện nay cho thấy sự khởi sắc rõ nét về số lượng và chất lượng nguồn cung.

Những năm gần đây, xu hướng đầu tư về nhà đất thị trường tỉnh lẻ ngày một nở rộ. Bất động sản vùng ven trở thành sân chơi mới mang nhiều hứa hẹn vượt trội về tầm giá lẫn sức bật trong dài hạn.

Thị trường bất động sản 2020 tiếp tục là năm đánh dấu sự lên ngôi của Bình Dương, Long An, Bình Phước,... trên chặng hành trình đón làn sóng giãn dân. Trong đó, Bàu Bàng - một huyện mới của tỉnh Bình Dương đã tận dụng tốt cơ hội này để tạo ra những cú bứt phá ấn tượng trên thị trường địa ốc. Không chỉ phát triển về hạ tầng, công nghiệp; khu vực này có quỹ đất dồi dào, là lựa chọn lý tưởng cho mô hình khu dân cư với thiết kế đồng bộ.

Nhắc đến khu dân cư Bàu Bàng thời điểm này, người mua không khó để nhớ đến ngay những cái tên “tạo sóng” từ năm 2019 đến nay.

Khu dân cư Phúc An Garden

KDC Phúc An Garden

Là một trong những khu dân cư Bàu Bàng có quy mô bậc nhất, Phúc An Garden sở hữu hệ thống hạ tầng và tiện ích vô cùng nổi bật. Khu dân cư này được trang bị hệ thống đường nội bộ khang trang, sạch đẹp, tỷ lệ cây xanh phân bổ đều theo từng khu vực. Dù lựa chọn đất nền, nhà phố hay biệt thực thuộc khuôn viên khu dân cư, khách hàng cũng luôn được trải nghiệm không gian sống mát mẻ, trong lành, gần gũi với thiên nhiên.

Khu dân cư Phúc An Garden đặt tại xã Trừ Văn Thố - nơi được xem là “thiên đường” của đất Bàu Bàng giá rẻ. Trần Anh Group, đơn vị với hơn 12 năm kinh nghiệm phát triển các dự án khu đô thị, lần này cũng mang những tư duy vô cùng mới mẻ để đưa dự án tiệm cận với thị hiếu của khách hàng.

Điểm nhấn đặc biệt của khu dân cư này không chỉ nằm ở tầm giá vừa túi tiền với nhiều đối tượng khách hàng mà hơn hơn hết chính là sự đầu tư nghiêm túc vào môi trường sống. Sở hữu lên đến 4 công viên chức năng, Phúc An Garden mang đến giá trị kép về an cư lẫn khai thác tiềm năng du lịch. Nơi đây xứng là vừa là không gian sống lý tưởng vừa là địa điểm nghỉ ngơi, tham quan thú vị.

Khu dân cư Đức Phát Bàu Bàng

KDC Đức Phát Bàu Bàng

Là khu dân cư Bàu Bàng tập trung chủ yếu vào phân khúc đất nền, Đức Phát 3 gây ấn tượng với hệ thống phân lô đất nền khoa học và kết hợp với các tiện ích căn bản. Ưu thế lớn của khu dân cư Đức Phát Bàu Bàng chính là nguồn cung đất nền lớn và giá bán thấp, ngay cả người có thu nhập trung bình cũng không khó để tiếp cận sản phẩm.

Khu dân cư nằm trên mặt tiền Quốc Lộ 13 thuộc Thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương, nơi sở hữu nhiều lợi thế về kết nối, giao thương và tốc độ phát triển dân cư. Từ vị trí dự án, không mất quá nhiều thời gian để sử dụng các tiện ích như ngân hàng, chợ, siêu thị, trung tâm mua sắm,...

Với mục tiêu hướng đến khu đô thị hiện đại, đẳng cấp Quốc tế, Khu dân cư Đức Phát Bàu Bàng tuy không phong phú về loại hình sản phẩm nhưng rất biết cách tập trung tạo điểm nhấn cho các hạng mục đắt giá trong khuôn viên sống.

Khu đô thị - công nghiệp Bàu Bàng

Khu đô thị - công nghiệp Bàu Bàng

Đây là khu dân cư thuộc một phần trong đề án xây dựng khu đô thị - công nghiệp có quy mô lớn nhất tại Bàu Bàng. Dự án gồm quỹ đất dành cho phát triển công nghiệp, sản xuất và một phần lớn khác dùng để phát triển hệ thống nhà ở cho người lao động, phân lô bán nền với giá rẻ hơn so mặt bằng chung.

Ưu điểm khu dân cư Bàu Bàng khi nằm trong tổng thể một khu liên hợp lớn là sự đồng bộ trong hệ thống hạ tầng, giao thông kết nối nội khu lẫn ngoại khu. Với sự hiện diện của lượng lớn người lao động về làm việc tại các nhà máy trong khu công nghiệp, những cơ hội lớn về kinh doanh, dịch vụ, thương mại cũng bắt đầu trỗi dậy. Đất khu công nghiệp Bàu Bàng hiện nay đang là lựa chọn được đánh giá cao về tiềm năng khai thác sinh lời.

Khu dân cư Bàu Bàng nói chung vẫn đang trong quá trình đón nhận thêm nhiều nguồn cung cung mới, hứa hẹn tạo nên bước tiến khởi sắc cho diện mạo chung của huyện. Trong tầm nhìn xa, Bàu Bàng xứng đáng là miền đất hứa dành cho giới đầu tư địa ốc.

Xem thêm: