Trương Ngọc Phú - David Trương

Blog cá nhân chia sẻ về kinh nghiệm đầu tư nhà đất, nghề bất động sản, trải nghiệm cuộc sống.

Nhờ đâu Phúc An Garden tạo nên cơn sốt?

Từ giữa năm 2019, nhà đất Bình Dương nói chung và Bàu Bàng nói riêng bất ngờ đón nhận cơn sốt mới nhờ sự xuất hiện của siêu dự án Phúc An Garden.

Không phải là dự án khu dân cư duy nhất xuất hiện ở thời điểm này, mặt khác, Bàu Bàng còn ghi nhận số lượng nguồn cung tương đối dồi dào, tuy nhiên, Phúc An Garden vẫn là ứng cử viên sáng giá bậc nhất trong các lựa chọn về bất động sản giá rẻ nhưng tiềm năng lớn, tỷ lệ sinh lời cao.

Điều gì đã tạo nên sức hút riêng biệt cho dự án này đến vậy?

Phúc An Garden có nền tảng phát triển tốt

Hai lợi thế dễ dàng nhận thấy nhất trong sức hút của dự án này chính là vị trí xây dựng và đơn vị phát triển.

Các yếu tố nền tảng của Phúc An Garden

Phúc An Garden là dự án do Công ty CP BĐS Ánh Dương Miền Nam làm chủ đầu tư, tuy nhiên, nắm giữ vai trò chính trong thiết kế và tiến độ lại là Trần Anh Group - tham gia với tư cách đơn vị phát triển, phân phối. Chính vì điều này mà không ít khách hàng lầm tưởng Trần Anh đồng thời cũng là nhà đầu tư chính và cho rằng các thông tin dự án đưa ra thiếu trung thực, lừa dối khách hàng.

Trần Anh Group vốn khá nổi tiếng tại thị trường Long An với hàng loạt dự án lớn thành công như Phúc An City, Lavilla Green City, Mỹ Hạnh Hoàng Gia, Bảo Ngọc Residence, Trần Anh Riverside,... Lần đầu tiên góp mặt tại thị trường Bình Dương, Trần Anh Group mang những kinh nghiệm và kế thừa tinh hoa giá trị trước đó gửi vào Phúc An Garden. Do đó, không sai khi đưa Phúc An Garden vào top những dự án đất nền tốt nhất của Trần Anh Group.

Sự dày dặn, tâm huyết của một đơn vị hơn 12 năm kinh nghiệm tạo ra cho siêu dự án những nền tảng tốt nhất để hoàn thiện các thiết kế và ý tưởng một cách trọn vẹn nhất; biết được khách hàng cần gì và tạo ra nguồn cung mang đến giá thực tiễn cao cho cộng đồng.

Bên cạnh đó, việc chọn vị trí tọa lạc ngay trên đường Thiếu niên 3 (TN3), xã Trừ Văn Thố cũng là lợi thế lớn trong kết nối địa phương và khu vực của dự án. Phúc An Garden nằm giữa Bình Dương và Bình Phước, mang theo sự liền kề với nhiều khu công nghiệp có giá trị cao về kinh tế; đấu nối trực tiếp với các tuyến đường trọng điểm của nhiều tỉnh, thành.

Phúc An Garden hướng tới giá trị sống thực

Là một dự án khu đô thị phức hợp, Trần Anh Group ý thức được những gì khách hàng kỳ vọng nhận được từ những tiêu chuẩn sống kiểu mẫu. Dành diện tích để phát triển đa dạng loại hình sản phẩm gồm biệt thự, nhà phố, đất nền, căn hộ nhưng Phúc An Garden cũng dành sự ưu ái không kém cho hệ thống tiện ích.

Nếu như các loại hình bất động sản tại Phúc An Garden mang đến lựa chọn phong phú cho nhu cầu ở thực hoặc khai thác sinh lợi thì hệ thống khuôn viên sống nổi bật lại chính là đòn bẩy để nâng tầm những giá trị ấy trở nên vượt trội hơn.

Giá trị sống thực tại Phúc An Garden

Đặc trưng nhất khi nhắc đến Phúc An Garden chính là hệ thống 4 công viên chức năng rộng lớn với vai trò cung cấp môi trường trong lành, không gian thoáng đãng để nghỉ ngơi, vui chơi, giảm bớt gánh nặng về áp lực dân cư và ô nhiễm môi trường. Nhóm các công viên này được xem là điểm đến hấp dẫn và cũng có giá trị lớn về du lịch địa phương khi thu hút khá đông khách tham quan.

Sức hút của Phúc An Garden chính là không giới hạn đối tượng được hưởng lợi từ tiện ích dự án, điều này xuất phát từ mong muốn được phục vụ cộng đồng, mang đến các trải nghiệm tuyệt vời nhất cho mọi dân cư của đơn vị phát triển Trần Anh Group.

Phúc An Garden là kênh tích lũy và đầu tư dài hạn

Sản phẩm của Phúc An Garden đều là những loại hình bất động sản phổ biến và được ưa chuộng hiện nay, phù hợp với rất nhiều nhu cầu của nhiều nhóm khách hàng trên thị trường.

Phúc An Garden thích hợp cho đầu tư dài hạn

Xét dưới góc độ an cư, Phúc An Garden đủ điều kiện để đáp ứng tốt về không gian và chất lượng sống hiện đại, tiện nghi với những dịch vụ hàng đầu. Hơn hết, việc đầu tư vào mảng xanh là sức hút rất lớn ở thời điểm này, đi cùng đó là hệ thống giáo dục, y tế, mua sắm, giải trí được trang bị đầy đủ. Nhà đất Phúc An Garden vẫn giữ được giá trị nhờ tiêu chuẩn sống tiệm cận với các yêu cầu của cư dân, nhất là trong bối cảnh quá nhiều vấn đề về môi trường diễn ra như hiện nay.

Đối với các nhà đầu tư, tỷ suất sinh lợi mà bất động sản Bàu Bàng mang lại không phải thuộc hàng “thường thường bậc trung”. Rõ ràng, với những cú hích từ quy hoạch địa phương, giá nhà đất tại đây duy trì tốc độ tăng giá ấn tượng và ổn định. Với một dự án có sản phẩm chất lượng và sức mua như Phúc An Garden, giá trên thị trường thứ cấp vẫn liên tục theo thang khi số lượng sản phẩm có hạn nhưng tỷ lệ cạnh tranh người mua vẫn khá gay gắt.

Dưới sức hút của đầu tư bất động sản như hiện nay, những dự án có đủ chất và lượng như Phúc An Garden không khó để nhận được sự chú ý, đánh giá cao của giới chuyên môn. Bằng việc cân bằng giữa lợi nhuận và giá trị, Phúc An Garden thực sự tạo ra một nét chấm phá ấn tượng cho bất động sản Bàu Bàng, Bình Dương.

Xem thêm: