Trương Ngọc Phú - David Trương

Blog cá nhân chia sẻ về kinh nghiệm đầu tư nhà đất, nghề bất động sản, trải nghiệm cuộc sống.

Bán đất An Linh, Phú Giáo, Bình Dương hiện nay ra sao?

Bán đất An Linh, Phú Giáo, Bình Dương ít được nhắc đến đối với các lựa chọn nhà đất Bình Dương, tuy nhiên lại đang có nhiều tín hiệu tích cực trong thời gian gần đây.

Đất Phú Giáo cùng với bước tiến lớn về hạ tầng và kinh tế đang tạo nên xu hướng mới cho làn sóng “đánh bắt xa bờ” tại thị trường bất động sản Bình Dương. Số lượng dự án không nhiều, chủ yếu là nhà đất giao dịch tự do; nhưng sắp tới đây, Phú Giáo sẽ bước vào giai đoạn chỉn chu hơn về nguồn cung, khuyến khích đầu tư các dự án có quy hoạch đồng bộ, tập trung vào việc nâng cao chất lượng sống. Theo một số nguồn tin, dự án Dự án Trần Anh Ecological City Phú Giáo, Bình Dương dự kiến triển khai sẽ do Tran Anh Group làm chủ đầu tư, lấy ý tưởng từ mô hình Forest City tại Malaysia. Thông tin nhanh chóng tăng nhiệt cho nhà đất Phú Giáo.

Hưởng lợi từ nền nhiệt chung, nhà đất xã An Linh cũng theo đó bắt nhịp, các giao dịch trở nên nhộn nhịp và sôi động hơn trước.

Bán đất xã An Linh thay đổi nhờ diện mạo nông thôn mới

Từ năm 2015, xã An Linh đã được công nhận là nông thôn mới. Quá trình nỗ lực để có được sự ghi nhận trên đã tạo ra bộ mặt hoàn toàn mới cho địa phương, khang trang và đồng bộ hơn trước.

xã An Linh trên đà thay đổi diện mạo

Nhiều năm qua, xã đã định hướng người dân phát triển mô hình kinh tế trang trại thay thế chăn nuôi nhỏ lẻ, ứng dụng khoa học - kỹ thuật vào trồng trọt, chăn nuôi nhằm nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm; kêu gọi người dân tham gia các tổ liên kết sản xuất, định hướng thành lập mô hình kinh tế tập thể và hướng đến thành lập hợp tác xã nhằm bảo đảm đầu ra, giá thành cho sản phẩm nông dân làm ra… để hướng tới mục tiêu tăng thu nhập, cải thiện đời sống cho nhân dân.

Về hạ tầng, xã An Linh được huyện Phú Giáo đầu tư nâng cấp, mở rộng chợ khang trang sạch đẹp; trường tiểu học được đầu tư nâng cấp một số hạng mục để đạt chuẩn quốc gia; đường giao thông nông thôn cũng được đầu tư xây dựng, nâng cấp các tuyến đường sỏi đỏ thành bê tông xi măng. Nhờ đó, người dân trong xã có thể kết nối thuận tiện với các khu vực khác, mở rộng hoạt động giao thương kinh tế, mua bán hàng hóa,..

Nông thôn mới giúp cho An Linh được khoác chiếc áo mới, là tiền đề quan trọng để tạo ra sức hút cho giá trị nhà đất; góp phần không nhỏ vào việc phát triển quy hoạch đô thị tại huyện nhà.

Bán đất An Linh, Phú Giáo, Bình Dương dần sôi động

Đi cùng với sự khởi sắc về diện mạo, nhà đất xã An Linh được tìm mua nhiều hơn. Do đó, các tuyến đường trong xã nhộn nhịp hỏi mua, chào bán, nhiều lô đất được tìm mua có diện tích lớn, vị trí thuận lợi, thích hợp cho mục đích an cư lẫn đầu tư sinh lợi lâu dài.

Đất xã An Linh giá rẻ

Một số lô đất đẹp, giá tốt được rao bán gần đây

  • Đất trên đường tỉnh lộ 750 cần bán gấp: Diện tích: 249.96m2, có 100m2 đất thổ cư. Vị trí đẹp, lô đất rộng, bằng phẳng, thuộc khu dân cư đông, an ninh, gần chợ, trường học các cấp, UBND, tiện ích xung quanh đầy đủ. Đường trước đất rộng, phù hợp mua xây nhà, trồng cây ăn quả,... Giá bán: 330 triệu (Liên hệ: 0917.284.604 / 0369.860.551 - Hải)
  • Đất ấp 6 xã An Linh: nằm trên đường DH507. Diện tích: 940m2 (15x63m).Sổ hồng đầy đủ. Mặt tiền đẹp trên trục lộ chính, bằng phẳng, gần chợ, trường học, UBND, Trạm y tế, đường liên thông các xã Tân Hiệp, An Long, Tân Long, Chơn Thành… Giá bán: 167 triệu/m ngang (Liên hệ: 0918252976 - Mai)
  • Đất gần UBND xã An Linh: Diện tích 500m2 (10x50m), Thổ cư 100m2. Đất nằm ngay cạnh ủy ban xã An Linh, có đường rộng 10m, liền kề trường học, chợ,.. Giá bán: 370 triệu (Liên hệ: 0913677601 - Toàn)

Hiện tại, bán đất An Linh, Phú Giáo, Bình Dương còn khá nhiều lựa chọn trong tầm giá tốt và có cơ hội để đón sóng hạ tầng cũng như tốc độ phát triển tại địa phương.

Với những ai quan tâm đến nhà đất Phú Giáo nói chung và bán đất An Linh, Phú Giáo, Bình Dương nói riêng, đây là thời điểm thích hợp để có thể săn được đất đẹp, giá rẻ. Theo dự đoán, giá đất Phú Giáo sau khi xuất hiện các dự án mới sẽ có xu hướng tăng cao. Do đó, càng sớm xuống tiền, càng có nhiều điều kiện tốt để sinh lợi.

Xem thêm: