Trương Ngọc Phú - David Trương

Blog cá nhân chia sẻ về kinh nghiệm đầu tư nhà đất, nghề bất động sản, trải nghiệm cuộc sống.

Đất nền An Phú, Bình Dương hiện nay ra sao?

Đất nền An Phú Bình Dương thuộc một trong những lựa chọn được đánh giá cao tại Thuận An hiện nay.

Đầu tư đất nền Bình Dương tiếp tục trên đà nóng sốt khi xu hướng dịch chuyển về vùng ven ngày một mạnh mẽ. Sau khi có thêm hai thành phố mới, thị trường này như “diều gặp gió”, liên tiếp đón nhận nguồn cung cũng như lượng giao dịch tăng vọt.

Đất nền Thuận An Bình Dương trong bối cảnh này cũng được hưởng lợi không nhỏ. Bên cạnh phường Bình Chuẩn, An Phú hiện đang là cái tên được săn đón không kém.

Đất nền An Phú hút khách nhờ giao thông - kinh tế phát triển

An Phú là phường có vị thế khá trung tâm khi tiếp giáp với thành phố Dĩ An, thị xã Tân Uyên, các phường có dân cư đông đúc, kinh tế phát triển như Thuận Giao, Bình Hòa, Bình Chuẩn.

An Phú có lợi thế về vị trí

Từ vị trí của phường, có thể kết nối nhanh chóng, thuận tiện về những khu vực trung tâm khác ở trong và ngoài tỉnh, điển hình là Dĩ An, Thành phố Thủ Dầu Một hoặc về Tp. Hồ Chí Minh. Lợi thế về vị trí không chỉ đáp ứng tốt nhu cầu đi lại mà còn là động lực để các hoạt động kinh tế, mua bán, giao thương được đẩy mạnh.

Bên cạnh đó, để đạt được các chỉ tiêu thành phố, Thuận An đã có quá trình không ngừng nỗ lực để hoàn thiện diện mạo, kết cấu hạ tầng, mở rộng mạng lưới giao thông; chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng công nghiệp - dịch vụ.

Do đó, phần lớn khách hàng đánh giá cao đất nền An Phú Bình Dương cũng bởi có sự nhìn nhận đúng về sức bật và tiềm năng lâu dài của khu vực này:

  • Khu đông dân cư thuận lợi cho các hoạt động sống và phát triển kinh doanh.
  • Gần các khu tiện ích như: khu mua sắm thương mại, khu vui chơi giải trí, trường học, bệnh viện,...
  • Sở hữu hệ thống hạ tầng đồng bộ và phát triển

Đất nền An Phú có giá bán tương xứng với tiềm năng

Mặt bằng chung giá đất Bình Dương hiện nay đã tăng trung bình hơn 18% so với năm 2019. Tuy nhiên, đây hoàn toàn là hệ quả tất yếu và đã được sớm nhìn thấy từ trước đó. Việc các giao dịch bùng nổ khiến giá bán trên thực tế có sự chênh lệch với bảng giá chung do UBND tỉnh ban hành. Do đó, thông tin tăng giá đất lần này liên quan trực tiếp đến việc bảng giá đất sử dụng cho việc tính các nghĩa vụ tài chính liên quan đến đất đai có sự thay đổi. Giá bán trên thực tế vẫn duy trì ở mức đúng với giá trị nhà đất.

Nếu đối chiếu theo bảng giá đất do UBND tỉnh mới ban hành đầu năm nay, giá đất ở tại phường An Phú có giá dao động từ 1,36 - 19,2 triệu đồng/m2. Đất thương mại, dịch vụ nằm trong khoảng từ 1,09 - 15,36 triệu đồng/m2 và đất sản xuất kinh doanh phi nông nghiệp có từ 880 ngàn - 12,48 triệu đồng/m2.

Tuy nhiên, giá bán trên thực tế sẽ có dự xê dịch so với mức chuẩn nêu trên, trung bình cao hơn khoảng 10 triệu đồng/m2 và thậm chí hơn nếu thuộc đất nền An Phú Bình Dương thuộc các trục đường lớn, trung tâm.

Đất An Phú nhiều lựa chọn phù hợp

Đất nền An Phú Bình Dương phong phú về nguồn cung

Bên cạnh các giao dịch tự do thì An Phú cũng là lựa chọn tiềm năng cho các cá nhân muốn đầu tư đất nền dự án. Một số cái tên tiêu biểu hiện nay có thể kể đến: Thiên An Origin, Rich Town, Royal Market Town,... Các dự án này có giá bán dao động từ 22 - 32 triệu đồng/m2.

Trong tương lai, chắc chắn số lượng các doanh nghiệp cũng như dự án được triển khai trên địa bàn chắc chắn sẽ tiếp tục gia tăng bởi sức hút mà Thuận An đang có.

Đất nền An Phú Bình Dương đang là kênh đầu tư rất đáng cân nhắc cho các đối tượng khách hàng hiện nay. Với nền tảng tốt về kinh tế - hạ tầng - xã hội, Thuận An chắc chắn sẽ tạo nên những bứt phá rõ nét trên thị trường địa ốc.

Xem thêm: