Trương Ngọc Phú - David Trương

Blog cá nhân chia sẻ về kinh nghiệm đầu tư nhà đất, nghề bất động sản, trải nghiệm cuộc sống.

Đánh giá tiềm năng đất nền Thuận An, Bình Dương

Đất nền Thuận An, Bình Dương trở thành lựa chọn được săn đón bậc nhất sau khi khu vực này chính thức lên thành phố.

Nhu cầu mua bán đất nền Bình Dương vẫn giữ ở nền nhiệt cao dù thị trường đầu tư gặp một số khó khăn vì tác động chung từ nền kinh tế từ đầu năm đến nay. Với vị thế trung tâm và quy tụ nhiều ông lớn như Thuận An, nhà đất khu vực này khó nằm ngoài tầm ngắm của giới đầu tư. Có thể, việc tìm mua đất nền Bình Dương giá rẻ không phù hợp với Thuận An nhưng đây chắc chắn là nơi sở hữu đất nền Bình Dương đẹp và tiềm năng thuộc hàng top đầu.

Đất nền Thuận An hưởng lợi hạ tầng

Đánh giá một cách tổng quan, đất nền Thuận An, Bình Dương hiện nay đang có nền tảng và bệ phóng cực kỳ đắc lực, là thành quả sau nhiều năm nỗ lực phấn đấu.

Đòn bẩy hiệu quả của hạ tầng và kinh tế

Tương tự như Bình Dương nói chung và một số khu vực nóng sốt khác trong tỉnh, nhà đất Thuận An lên ngôi cũng phần lớn nhờ vào hạ tầng - kinh tế khởi sắc. Đây chính là yếu tố cho thấy tiềm năng và khả năng tiến xa trong tương lai, là cơ sở để giới đầu tư dự trù về lợi nhuận.

Đất nền Thuận An, Bình Dương được hưởng lợi từ những tuyến đường trọng điểm bậc nhất đối với khu vực, điển hình là: Quốc lộ 13, đường ĐT 743, Đại Lộ Bình Dương, cao tốc Mỹ Phước - Tân Vạn. Nhờ sở hữu hệ thống giao thông nổi trội, Thuận An có thể giải quyết tốt câu chuyện về áp lực lưu thông, rút ngắn thời gian di chuyển, tăng cường kết nối với các khu vực trọng điểm về kinh tế.

Ngoài ra, các tuyến đường nội thành mở rộng và nâng cấp nhằm chỉnh trang đô thị, tăng cường đấu nối với các trục đường lớn để hỗ trợ liên kết địa phương với toàn khu vực.

Hiện tại, Thuận An có 3 khu công nghiệp quy mô bậc nhất gồm VSIP, Việt Hương, Đồng An và 2 cụm công nghiệp lớn An Phú, An Thạnh hoạt động trên địa bàn. Việc phát triển các khu công nghiệp tạo tiền đề quan trọng để dịch chuyển cơ cấu kinh tế, thu hút lao động và đẩy nhu cầu về nhà ở lên cao.

Sự kết hợp ăn ý giữa hạ tầng và tốc độ phát triển kinh tế, diện mạo đô thị đã tạo ra sức hút lớn cho nhà đất Thuận An. Đối với giới đầu tư, lợi nhuận ở một trường hấp dẫn như thế này là hệ quả tất yếu.

Đất nền Thuận An, Bình Dương hướng tới nguồn cung chất lượng, an toàn

Trong bối cảnh nhu cầu đầu tư, tỷ lệ cạnh tranh tăng cao, việc tạo ra nguồn cung an toàn cho nguồn vốn được xem là ưu điểm nổi bật của bất kỳ thị trường nào. Nhận biết được điều này, dù hấp lực lớn nhưng Thuận An vẫn giám sát khá chặt chẽ nguồn cung và cố gắng tạo ra môi trường đầu tư an toàn nhất.

Đất nền Thuận An đa dạng nguồn cung

Số lượng dự án đất nền, hoặc khu dân cư có sản phẩm đất nền tại Thuận An tương đối nhiều, mở ra sự lựa chọn khá phong phú cho người mua. Mỗi dự án mang những lợi thế và điểm nhấn riêng biệt, tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích, khách hàng sẽ nhận diện được đâu là dự án phù hợp với mình. Trong số những cái tên như The Sun City, Cát Tường Phú Bình, Horizon Homes,... thì Lộc Phát Residence là dự án khá nổi bật gần đây.

Đất nền Lộc Phát Bình Dương được đánh giá cao về tầm giá và tỷ suất sinh lợi. Cam kết lợi nhuận được chủ đầu tư đưa ra lên đến trên 15% sau 06 tháng và khoảng 30 - 45% sau 2 năm với giá bán ban đầu rơi vào khoảng 28 - 35 triệu/m2.

Bên cạnh đất nền dự án thì đất nền tự do cũng được săn đón không kém. Đất nền Bình Chuẩn Bình Dương đang là khu vực đón nhận lượng giao dịch nóng thời gian gần đây. Bình Chuẩn là phường rất phát triển về kinh tế công nghiệp và dịch vụ trên địa bàn Tp. Thuận An, do đó, nhu cầu mua bất động sản để ở, kinh doanh tại phường này rất lớn.

Ngoài ra, đất nền khu công nghiệp có thể xem là một thế mạnh khác của Thuận An. Trên địa bàn, có Vsip 1 là dự án khu công nghiệp - đô thị do ông lớn Becamex IDC phát triển. Đất nền Bình Dương Vsip 1 có giá khoảng 15 - 20 triệu đồng/m2 và đang có xu hướng tăng theo cơn sốt nhà đất vùng ven và hiệu ứng được tạo ra từ các yếu tố đòn bẩy gồm kinh tế và hạ tầng.

Đất nền Thuận An, Bình Dương hiện nay đã có rất nhiều nền tảng tốt để tạo ra sự bứt phá trong tương lai. Thực tế, những ai sớm xuống tiền cho khu vực này đã nhanh chóng “hốt bạc” khi thông tin về việc lên phố được tung ra. Ở thời điểm này, tuy mặt bằng giá đã tăng nhưng trên hết vẫn là sự phản ánh rõ nét vị thế của Thuận An trên bản đồ địa ốc, nơi đây vẫn xứng đáng là khu vực nên đầu tư bậc nhất.

Xem thêm: