Trương Ngọc Phú - David Trương

Blog cá nhân chia sẻ về kinh nghiệm đầu tư nhà đất, nghề bất động sản, trải nghiệm cuộc sống.

Về tôi David Trương

“Công việc chiếm một phần lớn cuộc sống mỗi người và cách duy nhất để hài lòng là làm những gì mà mình nghĩ là to lớn. Và cách duy nhất để làm những công việc tuyệt vời đó là yêu những gì mình làm. Nếu bạn không tìm thấy lý tưởng này, hãy tiếp tục tìm kiếm, đừng nản lòng. Trái tim sẽ chỉ lối cho bạn và mọi chuyện sẽ tốt dần theo thời gian. Vì thế hãy quyết tâm đến cùng. Đừng bỏ cuộc…” - Steve Jobs

Tôi là Trương Ngọc Phú (David Trương). Hiện tôi đang là Giám đốc Trần Anh Group ĐNB (Website: https://www.tapdoantrananh.com.vn/)

Thật thú vị khi được viết ra những dòng này để những vị khách ghé thăm Blog cá nhân của tôi có thể hiểu hơn về bản thân tôi cùng những trải nghiệm của tôi trong công việc và cuộc sống.

Trương Ngọc Phú -Trần Anh Group

Tôi hiện đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Đôi khi mình không chọn nghề mà nghề chọn mình. Đến bây giờ tôi vẫn cảm thấy vô cùng may mắn vì không phải ai cũng có thể nhanh chóng tìm "đúng chân ái" cuộc đời sớm. Lợi thế về thời gian tạo ra rất nhiều cơ hội và động lực cho tôi trong khoảng thời gian sau này.

Vào năm 2 đại học, tôi gần như dốc toàn lực để tìm hiểu, đăng ký và tham gia các khóa học liên quan đến bất động sản như kỹ năng môi giới, phong thủy, tâm lý,... đồng thời tự nghiên cứu thêm kinh tế - tài chính, thị trường các năm,... Càng học càng say mê, tôi tự hào vì đã bắt đầu công việc này một cách có đầu tư, có lộ trình rõ ràng. Việc trang bị cho mình kiến thức rất quan trọng với các bạn muốn bắt đầu nghề môi giới bất động sản.

Một khi hiểu về nghề, tận dụng hiểu biết chuyên ngành và kiến thức xã hội, thông tin cung cấp đến khách hàng mới đạt được hiệu ứng tốt nhất. Khi thực sự đam mê, việc tạo ra doanh thu không còn là mục tiêu duy nhất, khách hàng chọn được sản phẩm ưng ý, đầu tư sinh lời an toàn mới là niềm vui thực sự cho người kinh doanh nhà đất.

Sàn 216 Trần Anh xuất sắc năm 2019

Với hơn 11 năm trong nghề, đến nay tôi đã có cơ hội tư vấn, kinh doanh với nhiều loại hình dự án, phân khúc bất động sản như đất nền, căn hộ, căn hộ, biệt thự nghỉ dưỡng,... Từng ấy năm gắn bó với nghề, tôi thẳng thắn thừa nhận, làm về bất động sản không hề nhàn. Đừng nhìn vào số tiền lương họ nhận được để đánh giá, hãy nhìn vào quá trình họ “dầm mưa dãi nắng”, lăn lộn để có được thành quả ấy. Tất cả phụ thuộc vào thái độ và ý thức trong công việc ra sao.

Steve Jobs đã nói, “hãy tìm kiếm, đừng nản lòng”, trái tim sẽ chỉ lối cho bạn đến với lý tưởng sống của riêng mình.

Đây là các kênh khác của tôi: Facebook | Linked in | Twitter