Trương Ngọc Phú - David Trương

Blog cá nhân chia sẻ về kinh nghiệm đầu tư nhà đất, nghề bất động sản, trải nghiệm cuộc sống.

Về tôi David Trương

Tôi là Trương Ngọc Phú (David Trương), hiện đang là Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Trần Anh Đông Nam Bộ (Website: https://www.tapdoantrananh.com.vn/), đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh - đầu tư bất động sản.

Thật thú vị khi được viết ra những dòng này để những vị khách ghé thăm Blog cá nhân của tôi có thể hiểu hơn về bản thân tôi cùng những trải nghiệm của tôi trong công việc và cuộc sống.

Giới thiệu Trương Ngọc Phú-1

Đôi nét về bản thân

Tôi sinh ra và lớn lên tại Đồng Nai, học đại học tại Sài Gòn và quyết định chọn nơi đây để lập nghiệp. Bản thân có xuất phát điểm không quá nổi bật nhưng tôi biết ơn vì điều đó, đã giúp tôi ý thức được việc xây dựng giá trị cá nhân và nỗ lực cho đến tận ngày hôm nay.

Có một câu nói của Thiền sư Thích Nhất Hạnh mà tôi rất thích, đó là: "Hành động của tôi nói lên tôi là ai”. Việc hoàn thiện một con người phải được rèn giữa từ trong suy nghĩ. Tôi luôn tâm niệm rằng, muốn làm bất cứ cứ điều gì, muốn đạt được thành tựu như thế nào thì trước hết, bản thân phải là người sống đúng. Hãy cứ "đúng" trước khi muốn "tốt" hơn.

Từ thuở mới bắt đầu lập nghiệp cho đến lúc điều hành doanh nghiệp, tôi luôn theo sát tư tưởng này. Trong công việc có thể nghiêm khắc nhưng trong các mối quan hệ, cần linh hoạt và cởi mở. Bởi lẽ, doanh nghiệp có vững mạnh hay không, quản lý giỏi là một phần, còn lại tinh thần tập thể cũng có đóng góp không hề nhỏ.

Tôi bắt đầu và chinh phục bất động sản như thế nào?

Đến bây giờ tôi vẫn cảm thấy vô cùng may mắn vì không phải ai cũng có thể nhanh chóng tìm "đúng chân ái" cuộc đời sớm. Lợi thế về thời gian tạo ra rất nhiều cơ hội và động lực cho tôi trong khoảng thời gian sau này.

Vào năm 2 đại học, tôi gần như dốc toàn lực để tìm hiểu, đăng ký và tham gia các khóa học liên quan đến bất động sản như kỹ năng môi giới, phong thủy, tâm lý,... đồng thời tự nghiên cứu thêm kinh tế - tài chính, thị trường các năm,... Càng học càng say mê, tôi tự hào vì đã bắt đầu công việc này một cách có đầu tư, có lộ trình rõ ràng. Việc trang bị cho mình kiến thức rất quan trọng với các bạn muốn bắt đầu nghề môi giới bất động sản.

Một khi hiểu về nghề, tận dụng hiểu biết chuyên ngành và kiến thức xã hội, thông tin cung cấp đến khách hàng mới đạt được hiệu ứng tốt nhất. Khi thực sự đam mê, việc tạo ra doanh thu không còn là mục tiêu duy nhất, khách hàng chọn được sản phẩm ưng ý, đầu tư sinh lời an toàn mới là niềm vui thực sự cho người kinh doanh nhà đất.

Năm 2012, sau khi tốt nghiệp đại học và vốn kinh nghiệm tích lũy trước đó, tôi ứng tuyển và được nhận vào làm việc tại Đất Xanh Tây Bắc. Trong giai đoạn 2012 - 2016 làm việc ở đây, rất may mắn khi tôi được lãnh đạo tin tưởng và giao cho vị trí Giám đốc Kinh doanh.

Năm 2017, tôi có cơ hội biết đến Trần Anh Group. Thời điểm ấy, đa phần dự án đều nằm ở Long An nhưng lại rất ấn tượng về quy mô, tư duy thực hiện. Tôi gần như ngay lập tức bị thu hút bởi mục tiêu kinh doanh và các dòng sản phẩm mà Trần Anh cho ra mắt. Sau đó, tôi đầu quân về đây với vị trí Giám đốc sàn Đông Sài Gòn.

Giới thiệu Trương Ngọc Phú-2

Năm 2020, sàn Đông Sài Gòn chính thức trở thành Công ty Trần Anh Đông Nam Bộ, đánh dấu một bước tiến mới. Chúng tôi có thêm nhiều cơ hội và độc quyền phân phối nhiều sản phẩm của Trần Anh.

Hành trình của tôi thật may mắn khi có những cộng sự đắc lực, những nhân viên tâm huyết. Tính đến nay, hơn 12 năm kinh nghiệm, tôi đã có cơ hội trải nghiệm với nhiều loại hình dự án, phân khúc bất động sản như đất nền, căn hộ, căn hộ, biệt thự nghỉ dưỡng,...

Giới thiệu Trương Ngọc Phú-3

Từng ấy năm gắn bó với nghề, tôi thẳng thắn thừa nhận, làm về bất động sản không hề nhàn. Đừng nhìn vào số tiền lương họ nhận được để đánh giá, hãy nhìn vào quá trình họ “dầm mưa dãi nắng”, lăn lộn để có được thành quả ấy. Tất cả phụ thuộc vào thái độ và ý thức trong công việc ra sao.

Steve Jobs đã nói, “hãy tìm kiếm, đừng nản lòng”, trái tim sẽ chỉ lối cho bạn đến với lý tưởng sống của riêng mình.

Trần Anh Đông Nam Bộ và hoài bão lớn

Ở thời điểm này, với vai trò là CEO của Trần Anh Đông Nam Bộ, biết rằng trách nhiệm gánh trên vai là rất lớn nhưng đây chính là tất cả đối với tôi, là trái ngọt sau những năm tháng tuổi trẻ vất vả. Đi lên từ vị trí nhân viên kinh doanh nên tôi hiểu rõ khó khăn của những người trẻ khi mới bắt đầu ra sao. Vì vậy, trong công việc, tôi luôn muốn tạo ra môi trường phát triển tốt nhất, tôn trọng và khuyến khích các giá trị cá nhân dựa trên nền tảng sẵn có của doanh nghiệp.

Giới thiệu Trương Ngọc Phú-4

Tôi và đại gia đình Trần Anh Đông Nam Bộ vẫn đang trên hành trinh chinh phục thách thức và tất nhiên, có quyền hy vọng chạm đến những thành công mới. Mục tiêu là sẽ trở thành top công ty thành viên của Trần Anh và củng cố thương hiệu, nâng tầm vị thế trên bản đồ khu vực phía Nam.

Những gì mà tôi chia sẻ đều là câu chuyện "thực chiến". Có thể bạn sẽ nhìn thấy đâu đó hình ảnh chính mình. Và cũng mong rằng, các bài học, kinh nghiệm ở blog này sẽ giúp cho những ai có định hướng theo đuổi hoặc phát triển hơn trong lĩnh vực kinh doanh - đầu tư bất động sản thêm động lực và niềm tin.

Nếu quan tâm, bạn cũng có thể kết nối thông qua các kênh: Facebook | Linked in | Twitter